Đường dẫn truy cập

Israel oanh tạc dải Gaza sau khi bị tấn công bằng rốc kết và súng cối


Vụ oanh kích nhắm vào 4 vị trí của Hamas gồm một căn cứ huấn luyện, những đường hầm chuyển lậu người và vật dụng tại miền nam dọc theo biên giới Ai Cập

Máy bay Israel oanh tạc những vị trí của nhóm chủ chiến Hồi Giáo Hamas tại Gaza vào tối ngày thứ Năm sau khi miền nam Israel bị trúng rốc kết và súng cối của Palestine.

Các nhân chứng Palestine cho hay ít nhất có hai người bị thương trong cuộc oanh kích vào 4 vị trí của Hamas gồm một căn cứ huấn luyện và những đường hầm chuyển lậu người và vật dụng tại miền nam dọc theo biên giới Ai Cập.

Quân đội Israel không bình luận gì về vụ không kích, được thực hiện sau khi súng cối và rốc kết bắn từ vùng lãnh thổ Palestine do Hamas kiểm soát rơi vào phía nam Israel.

Không có thương vong được ghi nhận trong những cuộc tấn công này và cũng không có ai nhận trách nhiệm nhưng các viên chức Israel thường đổ lỗi cho Hamas.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG