Đường dẫn truy cập

Dịch cúm heo


U.S. Secretary of State Hillary Clinton (C) autographs a sack of coffee beans with the flags of East Timor and the U.S. , at the Timor Coffee Cooperative in Dili September 6, 2012.

Cúm Heo A là một bệnh đường hô hấp phát tác trên heo. Tuy loại cúm này thường không phát tác nơi người, đã có báo cáo về những ca bệnh lây truyền từ người này sang người khác từ hồi tháng 3.

Tổ chức Y tế Thế giới đang bầy tỏ sự quan ngại về một đại dịch cúm heo có thể xảy ra vì con số những ca bệnh được xác nhận tăng lên ở Hoa Kỳ và Mexico, và đã có những ca bệnh mới được báo cáo ở Canada và Tây Ban Nha.

Trong loạt bài đặc biệt này của đài VOA, các thông tín viên của chúng tôi điểm qua mối đe dọa của cúm heo và các nỗ lực chuẩn bị cho việc chữa trị và giải quyết những mối quan ngại của công chúng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG