Đường dẫn truy cập

Stormy Daniels sắp ra sách ‘Hé lộ Toàn bộ’ về Trump


Cô Stormy Daniels nói mình đã được ông Trump trả tiền bịt miệng
Cô Stormy Daniels nói mình đã được ông Trump trả tiền bịt miệng

Cô đào phim người lớn Stormy Daniels, người nói rằng cô từng có quan hệ tình ái với Tổng thống Mỹ Donald Trump một thập niên trước, hôm 12/9 cho biết cô đang viết một cuốn hồi ký kể lại mối quan hệ tình ái mà cô tố cáo ông Trump đã có với cô và cuộc chiến pháp lý về chuyện này.

Cô Daniels, 39, tên thật là Stephanie Clifford, phát biểu trên chương trình ‘The View’ của kênh ABC rằng cuốn sách của cô nhan đề ‘Hé lộ Toàn bộ’ (Full Disclosure) sẽ được St. Martin’s Press, một nhánh của nhà xuất bản MacMillan, phát hành vào ngày 2/10.

Tổng thống Trump đã phủ nhận về mối quan hệ với cô Daniel.

Cô Daniels cho biết cô viết về công việc của cô cũng như việc kiện tụng ông Trump. Vụ kiện của cô là nhằm để vô hiệu hóa một thỏa thuận không tiết lộ mà cô đã ký trước cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016 trong đó cô cam kết giữ im lặng về điều mà cô gọi là ‘quan hệ thân mật’ với ông Trump.

Trong vụ kiện này, vốn được đưa ra hồi tháng Ba năm nay ở Los Angeles, cô Daniels nói rằng thỏa thuận không tiết lộ là ‘không có giá trị’ và cô có quyền thuật lại công khai mối quan hệ với ông Trump bởi vì ông chưa bao giờ ký thỏa thuận đó.

Luật sư riêng của ông Trump, ông Michael Cohen, đã nhận tội vi phạm luật bầu cử liên bang với việc trả cho cô Daniels 130,000 đô la để buộc cô giữ mồm giữ miệng không tiết lộ những thông tin có hại cho ông Trump trong kỳ bầu cử.

Trong một thông báo, nhà xuất bản St. Martin’s Press nói rằng cuốn sách của Daniels sẽ mô tả ‘những sự kiện dẫn đến thỏa thuận không tiết lộ và những nỗ lực đằng sau hậu trường nhằm dọa nạt cô’.

Hồi tháng Tư, cô Daniels đã kiện ông Trump ra một tòa án ở Manhattan về tội nhục mạ với lý do ông ấy đã công kích sai sự trung thực của cô.

Hồi đầu năm, cô cho biết vào năm 2011 cô đã bị một người đàn ông tấn công ở một bãi đậu xe ở Las Vegas. Người đàn ông này đã đe dọa cô không được kể về mối quan hệ tình dục của cô với ông Trump. Ông Trump đã lên Twitter nói tuyên bố này của cô Daniels ‘hoàn toàn là sự lừa dối.’

VOA Express

XS
SM
MD
LG