Đường dẫn truy cập

Cảnh sát nói họ "mắc lỗi" khi bắt Stormy Daniels


Stormy Daniels tại một buổi lễ hôm 23/5/2018

Các công tố viên hôm 12/7 hủy các cáo buộc đối với ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels chỉ vài giờ sau khi cô bị bắt và bị cáo buộc chà ngực trần của cô một cách bất hợp pháp vào mặt của các cảnh sát chìm trong một buổi biểu diễn tại một câu lạc bộ thoát y.

Luật sư của cô nói cô đã "bị gài" trong một cuộc giăng bẫy của cảnh sát Columbus. Vị luật sự gọi đó là "việc sử dụng một cách vớ vẩn các nguồn lực của cơ quan thực thi pháp luật". Cảnh sát cho biết họ thường xuyên tiến hành các hoạt động bí mật như vậy.

Ngôi sao phim người lớn 39 tuổi, từng tuyên bố đã có quan hệ tình dục với ông Donald Trump trước khi ông trở thành tổng thống, bị cáo buộc về 3 tội nhẹ, mỗi tội có thể bị bỏ tù tới 6 tháng tù và phạt tiền 1.000 đôla khi bị kết tội. Cô được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh 6.000 đôla hôm 12/7.

Đến đầu giờ chiều, các công tố viên cho biết họ hủy các cáo buộc vì luật của Ohio cấm tiếp xúc thân thể giữa các vũ nữ thoát y và khách hàng chỉ áp dụng với người “thường xuyên” biểu diễn tại một câu lạc bộ. Trong trường hợp của Daniels, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện ở câu lạc bộ Sirens ở Columbus.

Cảnh sát trưởng Columbus, Kim Jacobs, nói “một yếu tố luật pháp đã bị bỏ qua khi người ta mắc lỗi này”.

"Đã xảy ra lỗi, và tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm", bà nói.

Các nhân viên cảnh sát hoàn toàn ở trong phạm vi trách nhiệm của họ khi thực hiện cuộc bắt giữ, bà nói thêm. Nhưng bà cho biết sẽ xem xét nội bộ về động cơ của các nhân viên đó. Không đưa ra các chi tiết, bà nói có những cáo buộc không rõ ràng về động cơ của các cảnh sát đã được lưu truyền trên truyền thông xã hội.

Luật sư của Daniels đã kêu gọi cần điều tra về vụ bắt giữ, ông nói rằng một số nhân viên cảnh sát đó có những trang mạng xã hội “rất ủng hộ Trump”. Luật sư Michael Avenatti đã đăng trên Twitter các ảnh chụp màn hình mà ông nói là trang Facebook của một cảnh sát viên dùng tên khác và đề nghị mọi người giúp xác nhận trang đó là đúng của anh ta.

Diễn đàn Facebook

XS
SM
MD
LG