Đường dẫn truy cập

Ông Obama, McCain gặp nhau tại Chicago


Tổng thống tân cử Hoa Kỳ Barack Obama hôm nay gặp ông McCain trong cuộc hội kiến lần đầu tiên kể từ khi vị thượng nghị sĩ đại diện bang Arizona thất cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm mùng 4 tháng 11.

Văn phòng chuyển tiếp của Tổng thống sắp nhậm chức cho hay hai vị cựu đối thủ sẽ thảo luận về phương sách thành lập một chính phủ có năng lực và hiệu quả hơn.

Ông Obama cho biết ông muốn làm việc chung với các giới chức trong hai đảng Dân chủ và Cộng hòa để tìm các giải quyết những vấn đề của đất nước.

Trả lời một cuộc phỏng vấn trong chương trình 60 Minutes trên đài truyền hình CBS hôm qua, ông Obama nói rằng ông có ý định làm bất cứ điều gì để ổn định nền kinh tế, phục hồi niềm tin của giới tiêu dùng và tạo thêm công ăn việc làm.

Tổng thống tân cử tuyên bố khôi phục niềm tin trong thị trường tài chánh là điều quan trọng để giúp cho nền kinh tế đi tới một cách mạnh mẽ.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG