Đường dẫn truy cập

Việt Nam tiếp tục là nơi hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài


Việt Nam đứng hạng 4 trong danh sách các thị trường bất động sản mới nổi trên toàn thế giới
Việt Nam đứng hạng 4 trong danh sách các thị trường bất động sản mới nổi trên toàn thế giới

Tập đoàn Ocean Villas, một công ty đầu tư bất động sản thế giới, cho biết rằng Việt Nam đang thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư quốc tế.

Theo tin của Bernama, một bài viết trên trang web của Ocean Villas nói rằng Hiệp hội các nhà đầu tư nước ngoài trong lãnh vực bất động sản (AFIRE) đã xếp Việt Nam vào hạng tư trong danh sách các thị trường bất động sản mới nổi trên toàn thế giới.

Cuộc nghiên cứu của Hiệp hội này được thực hiện với một nhóm các nhà đầu tư đang nắm giữ hơn 627 tỉ đô la bất động sản trên toàn cầu.

Kết quả cuộc nghiên cứu cho thấy Brazil, Trung Quốc và Ấn Ðộ dẫn đầu các thị trường địa ốc đang trỗi dậy. Việt Nam chiếm hạng tư, đẩy Mexico xuống hạng 5, tuy không được xếp hạng trong năm 2010.

Bài viết của Ocean Villas cho rằng Việt Nam tiếp tục là nơi hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài và kinh tế Việt Nam đã phục hồi tốt sau cuộc suy thoái toàn cầu.

Nguồn: Bernama/VNA

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG