Đường dẫn truy cập

Hoàng tử William và cô Kate Middleton tập dượt lần chót cho hôn lễ


Hoàng tử William của Anh và cô Kate Middleton

Hoàng tử William của Anh và cô Kate Middleton thực hiện buổi ra mắt tiền hôn lễ hôm thứ Tư khi tham dự buổi tổng dượt chót tại tu viện Westminter vào thứ Sáu.

Tăng sĩ cao cấp, thân phụ và thân mẫu cô dâu, ông bà Miochael và Carole Middleton; và phù rể của William, Hoàng tử Harry, tham dự buổi tổng dợt.

Trước đó trong ngày, binh sĩ Anh đã diễn hành qua những đường phố của London trong buổi tổng dượt cho hôn lễ ngày thứ Sáu.

Những con đường chung quanh địa điểm hành lễ, tu viện Westminster, bị đóng khi buổi tổng dượt diễn ra. Chính tu viện cũng đóng cửa vào thứ Tư và thứ Năm để chuẩn bị.

Những người đi xem cũng bắt đầu cắm trại bên ngoài ở khu vực kế cận, với hy vọng dành được chỗ tốt để xem lễ cưới. Hàng trăm ngàn người nữa chắc sẽ tràn về London để được chứng kiến sự kiện lớn này.

Khoảng 5.000 cảnh sát viên sẽ được triển khai để ngừa biến động có thể xảy ra.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG