Đường dẫn truy cập

Công bố chương trình lễ cưới Hoàng gia Anh


Hoàng tử Anh William và cô Kate Middleton cảm kích trước những lời chúc phúc từ công chúng cho hôn lễ diễn ra vào ngày mai
Hoàng tử Anh William và cô Kate Middleton cảm kích trước những lời chúc phúc từ công chúng cho hôn lễ diễn ra vào ngày mai

Chương trình lễ cưới chính thức của Hoàng tử Anh William và cô Kate Middleton công bố ngày hôm nay cho thấy đôi uyên ương này cảm kích trước những lời chúc phúc từ công chúng cho buổi lễ diễn ra vào ngày mai.

Theo tờ chương trình này, cặp William và Kate đã cám ơn công chúng cùng tham gia buổi lễ mà họ hy vọng sẽ là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Chương trình hôn lễ còn cho thấy cô Kate Middleton sẽ không nói lời ‘tuân phục’ hoàng tử William khi trao lời thề ước, mà thay vào đó sẽ nói ‘yêu thương, săn sóc, tôn trọng và mãi bên hoàng tử’.

Cặp đôi hôm qua đã có sự xuất hiện hiếm hoi trước hôn lễ tại buổi tổng duyệt cuối cùng cho hôn lễ.

Các đường phố bao quanh nhà thờ Westminster Abbey đã bị chặn lại để buổi tổng duyệt diễn ra.

Hai tỷ người dự kiến sẽ xem lễ cưới hoàng gia trên truyền hình. Nhiều người muốn chứng kiến buổi lễ đã cắm trại gần tuyến đường rước dâu, với hy vọng sẽ chứng kiến buổi lễ ở vị trí tốt nhất.

Khoảng 5.000 nhân viên cảnh sát sẽ có mặt để bảo đảm an toàn trước bất kỳ mối đe dọa nào.

Chân dung Hoàng tử William và Kate Middleton

Đường dẫn liên quan

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG