Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines muốn thu hút du khách nói tiếng Hoa tới miền Trung


Vietnam Airlines tìm cách thu hút du khách nói tiếng Hoa tới khu vực miền Trung

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự tham dự của các đại lý lữ hành của Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan, tại thành phố Đà Nẵng hôm thứ Tư, nhằm tìm cách đưa khu vực miền trung trở thành một địa điểm thu hút các du khách nói tiếng Hoa.

Bản tin hôm thứ Năm của hãng thông tấn Bernama cho hay theo hãng hàng không này, với những điểm tương đồng với đảo Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan, cả hai nơi vốn thu hút một số lượng lớn du khách từ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan, khu vực miền trung của Việt Nam tự hào với những bãi biển dài và nước biển trong xanh, cùng với cơ sở hạ tầng được cải thiện.

Theo Vietnam Airlines, những lợi thế đó sẽ giúp khu vực miền trung trở thành một điểm đến lý tưởng cho các du khách.

Mới đây, để cải thịch các dịch vụ ở miền trung, Vietnam Airlines đã phối hợp với các công ty lữ hành để thực hiện những chuyến bay riêng giữa Đà Nẵng và Hong Kong cũng như Đài Loan, là những thị trường trọng điểm trong kế hoạch này.

Nguồn: Bernama, VNA

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG