Đường dẫn truy cập

Tư lệnh quân đội Venezuela: Tổng thống Chavez vẫn nắm quyền lãnh đạo


Tổng thống Venezuela Hugo Chavez

Người đứng đầu quân đội Venezuela loan báo Tổng thống Hugo Chavez vẫn nắm quyền lãnh đạo quốc gia sau hai cuộc phẫu thuật ở Cuba, bao gồm việc cắt bỏ một khối u ung thư.

Hôm qua, Ngoại trưởng của ông Chavez nói cuộc phẫu thuật ung thư mới đây được thực hiện cùng chỗ với cuộc giải phẫu ban đầu cách đây 3 tuần để cắt bỏ khối áp xe ở vùng khung chậu.

Ông Nocolas Maduro cho biết cuộc phẫu thuật trong 6 giờ đồng hồ khá nghiêm trọng, tất cả các cơ quan nội tạng của Tổng thống đều được kiểm tra và cho thấy hoạt động bình thường.

Thông tấn xã AVN của nhà nước Venezuela hôm qua đăng tải 4 tấm ảnh của ông Chavez, trong đó có tấm hình chụp cảnh ông cùng với Ngoại trưởng Maduro và các phụ tá khác trong cuộc đi bộ 10 phút thường lệ hằng ngày ở Havana. Các bức ảnh khác chụp Tổng thống Chavez cùng với 2 cô con gái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG