Đường dẫn truy cập

Tin đồn về liên danh Obama-Clinton cho cuộc bầu cử năm 2012 bị bác bỏ


Ngoại trưởng Clinton nói, “tuyệt đối không thích thú và không có lý do” để làm điều gì hơn là bác bỏ những chuyện như vậy
Ngoại trưởng Clinton nói, “tuyệt đối không thích thú và không có lý do” để làm điều gì hơn là bác bỏ những chuyện như vậy

Chính phủ Obama đã phủ nhận một tin đồn nói rằng Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton có thể đứng chung liên danh với Tổng Thống Barack Obama cho cuộc bầu cử Tổng Thống vào năm 2012.

Thông tín viên Bob Woodward của nhật báo The Washington Post đã gây ra tin đồn hôm Thứ Ba khi nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài CNN rằng ý kiến này đang được xem xét tới và rằng một số cố vấn của bà Clinton coi đó như một trường hợp có thể xảy ra thật.

Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton đã được hỏi về tin đồn hôm thứ Tư, trong bài “hội nghị thượng đỉnh các phụ nữ quyền lực nhất” tại Washington trên tạp chí Fortune.

Bà Clinton nói, “tuyệt đối không thích thú và không có lý do” để làm điều gì hơn là bác bỏ những chuyện như vậy. Bà nói rằng cả bà lẫn Phó Tổng Thống Joe Biden đều rất vui trong chức vụ hiện nay.

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc, ông Robert Gibbs, cũng lên tiếng chống lại gợi ý hôm thứ Tư khi nói với các nhà báo rằng tin đồn đó “tuyệt đối không đúng sự thật.”

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG