Đường dẫn truy cập

DSK: không có bạo động trong vụ liên hệ tính dục với cô dọn phòng


Cựu Tổng giám đốc IMF Dominique Strauss Kahn được một ký giả bạn với vợ ông phỏng vấn trên đài truyền hình TF1
Cựu Tổng giám đốc IMF Dominique Strauss Kahn được một ký giả bạn với vợ ông phỏng vấn trên đài truyền hình TF1

Cựu Tổng giám đốc Quĩ Tiền Tệ Quốc Tế IMF, ông Dominique Strauss Kahn, nói trên đài truyền hình Pháp rằng ông lấy làm tiếc về vụ có liên hệ tính dục với cô dọn phòng tại một khách sạn ở New York, nhưng ông gọi lời cô này khai bị hiếp dâm là dối trá.

Hôm Chủ nhật ông Strauss Kahn đã cho đài truyền hình phỏng vấn lần đầu tiên kể từ khi bị cảnh sát New York bắt vào tháng Năm. Ông đã được một ký giả bạn với vợ ông phỏng vấn trên đài truyền hình TF1.

Ông nói vụ ông quan hệ tính dục với cô dọn phòng có sự ưng thuận, quả quyết rằng không có bạo hành hay hung tợn. Ông gọi vụ việc không thích hợp với đạo đức.

Cựu tổng giám đốc IMF cũng bác bỏ lời tố cáo của nữ văn sỹ Pháp Tristane Banon. Cô này nói là ông đã toan cưỡng hiếp cô năm 2003. Ông nói lời cáo buộc đó chỉ là "tưởng tượng," và nói trong vụ này có sự ưng thuận của cả hai.

Ông Strauss Kahn cho biết ông đã hoàn toàn loại bỏ việc tranh cử tổng thống Pháp vào năm tới. Ông nói tương lai sự nhgiệp chính trị của ông không có gì chắc chắn.

Các công tố viên New York đã hủy vụ truy tố ông vì tội danh cưỡng hiếp, nhưng ông vẫn phải đối mặt với vụ kiện dân sự do cô dọn phòng người Guinea, châu Phi, khởi tố.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG