Đường dẫn truy cập

Thông điệp về Tình trạng Liên bang


Thông điệp về Tình trạng Liên bang

Tối thứ Ba 24/1/2012, từ 9 giờ đến 10:30 tối, giờ Thủ đô Washington (tức 9:00-10:30 sáng giờ Việt Nam, ngày thứ Tư 25/1/2012), Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sẽ đọc bài diễn văn thường niên quan trọng về công tác của ngành hành pháp trước hai viện của Quốc hội. Ðược gọi là “Thông điệp về Tình trạng Liên bang”, bài diễn văn này báo cáo với cơ quan lập pháp về tình hình mọi mặt của quốc gia, phác họa kế hoạch đề xây dựng luật pháp của chính phủ, và xác định những nhiệm vụ ưu tiên của đất nước trong tất cả các lãnh vực then chốt trong thời gian tới.

Theo thông lệ, “Thông điệp về Tình trạng Liên bang” này sẽ được trực tiếp truyền đi trên tất cả các đài phát thanh và truyền hình lớn của Hoa Kỳ.

Ban Việt ngữ Ðài VOA sẽ tường thuật và liên tục cập nhật các bản tin về bài diễn văn này trên trang web tại địa chỉ voatiengviet.com cũng như trong các buổi phát thanh thường lệ của chúng tôi. Mong quý thính giả và độc giả chú ý theo dõi.

Xem lại bài diễn văn “Thông điệp về Tình trạng Liên bang” (sau giờ trực tiếp): Xem bằng đường truyền nhanh/Xem bằng đường truyền chậm/NgheVOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG