Đường dẫn truy cập

World Cup 2022 vẫn diễn ra vào mùa hè


Chủ tịch FIFA Sepp Blatter tuyên bố World cup 2022 tại Qatar vẫn diễn ra vào tháng 6 và tháng 7

Chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới loan báo World Cup 2022 tại Qatar vẫn diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 như dự tính ban đầu.

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter nhắc lại những lời tuyên bố trước đây là giải bóng đá uy tín này sẽ không dời đến những tháng mùa đông.

Một vài giới chức bóng đá ủng hộ ý kiến di dời sau khi có những lo ngại là những cuộc tranh tài diễn ra trong một thời điểm trong năm mà nhiệt độ tại Qatar có thể vượt quá 40 độ C.

Ông Blatter nói ông không có ưa thích đặc biệt nào về thời gian thi đấu, nhưng ý kiến muốn những cuộc tranh tài về những tháng mùa đông xuất phát từ cầu thủ lừng danh Frank Beckenbauer của Đức và chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA Michel Platini.

Ông Blatter cũng nói tất cả các trận đấu đều sẽ được chơi tại Qatar. Đã có những đề xuất là một số những trận đấu sẽ diễn ra tại những nước khác trong vùng Vịnh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG