Đường dẫn truy cập

Phe đối lập Liberia lại đe dọa tẩy chay cuộc bầu cử vòng nhì


Ứng cử viên tổng thống phe đối lập, ông Winston Tubman, nói chuyện với các ủng hộ viên trong thủ đô Monrovia, Liberia

Một giới chức hàng đầu trong đảng đối lập với tổng thống Liberia nói rằng đảng ông có thể sẽ vẫn tẩy chay cuộc bầu cử vòng nhì vào tuần tới.

Người phát ngôn đảng Đại hội vì Sự thay đổi Dân chủ, CDC, George Solo nói với đài Voa ngày hôm qua rằng đảng của ông tiếp tục yêu cầu thành lập một Ủy ban bầu cử Quốc gia mới và thực hiện các cuộc kiểm tra chéo để đảm bảo rằng các thùng phiếu và các lá phiếu không bị làm giả mạo.

Người phát ngôn, đồng thời là phó quản lý chiến dịch tranh cử, nói rằng họ vẫn đang trong quá trình đàm phán và ông nói rằng một số yêu cầu của họ quan trọng hơn những yêu cầu khác. Nhưng những yêu cầu đó phải được đáp ứng để đảng của ông tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống.

Lời bình luận của ông Solo được đưa ra sau một cuộc họp báo cuối ngày thứ Hai, trong cuộc họp báo này ứng viên đảng CDC, Winston Tubman, lại đưa ra một thông điệp khác.

Ông Tubman nói rằng ông và đảng CDC của ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vòng nhì vì giờ đây chủ tịch ủy ban bầu cử James Fromayan đã từ chức.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG