Đường dẫn truy cập

TT Obama: Dự luật cải cách y tế có thể được thông qua


<!-- IMAGE -->

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama nói rằng các Thượng nghị sĩ vẫn còn bất đồng về văn bản cuối cùng của dư luật cải cách hệ thống chăm sóc y tế, tuy nhiên đã có sự đồng thuận rộng rãi về nhu cầu thông qua dự luật này.

Lên tiếng sau cuộc họp với các Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ tại Tòa Bạch Ốc, Tổng thống Obama nói ông 'lạc quan một cách thận trọng' rằng các nhà lập pháp có thể đạt được một văn bản sẽ được thông qua, mặc dù vẫn còn nhiều việc cần phải làm.

Ông nói dự thảo cuối cùng sẽ không bao gồm những gì mà mọi người muốn, tuy nhiên các Thượng nghị sĩ không thể để những bất đồng cá nhân về những thành phần của dự luật cản trở việc thông qua dự luật.

Trong một cuộc phỏng vấn do đài truyền hình MSNBC thực hiện hôm thứ ba, Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói rằng các nỗ lực cải cách chương trình chăm sóc y tế sẽ lại trôi qua một thế hệ nữa nếu Quốc hội này không chấp thuận dự luật.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG