Đường dẫn truy cập

TNS Obama chuẩn bị loan báo ứng cử viên phó tổng thống


Ứng cử viên Tổng Thống của Đảng Dân Chủ Hoa Kỳ Barack Obama nói rằng, ông đã chọn xong người đứng chung liên danh với ông nhưng chưa sẵn sàng công bố nhân vật này là ai.

Thượng Nghị Sĩ Barack Obama tuyên bố với các nhà báo như vậy trong lúc vận động tranh cử tại bang Viginia ngày hôm qua.

Ông Obama sẽ loan báo tên nhân vật mà ông chọn làm phó Tổng Thống trong liên danh của ông vào ngày thứ Bảy, hai ngày trước khi khai mạc đại hội Đảng Dân Chủ tại thành phố Denver, tiểu bang Colorado.

Đồng thời, ông Obama chỉ trích đối thủ của ông là Thượng Nghị Sĩ John McCain là không biết tới thực tại kinh tế Hoa Kỳ khi ông McCain thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng ông không biết ông và vợ ông sở hữu bao nhiêu căn nhà.

Ban vận động tranh cử của ông McCain đáp lại và nói rằng ông Obama kiếm được hơn 4 triệu đô la hồi năm ngoái và mới đây đã đi nghỉ mát tại một bãi biển tư ở Hawaii.

Hai ứng cử viên vừa kể không có hoạt động công cộng nào được dự trù ngày hôm nay.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG