Đường dẫn truy cập

TNS McCain, Obama chỉ trích lẫn nhau


Các ứng cử viên Tổng thống hàng đầu của Hoa Kỳ đã tập trung đề cập tới chính sách và chỉ trích lập trường của nhau trong ngày hôm qua giữa lúc có những lời đồn đoán về việc ai sẽ là người được chọn để đứng chung liên danh với họ.

Trong khi đi vận động ở tiểu bang Virginia hôm qua, Thượïng nghị sĩ Barack Obama nói với những người ủng hộ ông rằng chính sách kinh tế của đối thủ của ông trong đảng Cộng hòa là Thượng nghị sĩ John McCain sẽ là sự nối tiếp của chính sách kinh tế của chính phủ của Tổng thống Bush.

Ông Obama cũng nói rằng tuy ông kính trọng ông McCain về thành tích phục vụ công chúng thì ông lại không kính trọng ông McCain về cung cách vận động bầu cử của ông này.

Trước đó trong ngày hôm qua, Vị Thượng nghị sĩ đại diện tiểu bang Arizona đi vận động bầu cử tại bang New Mexico.

Tại một cuộc họp với cử tri, ông McCain chỉ trích việc ông Obama chống lại chuyện khuếch trương công cuộc khoan dầu ở ngoài khơi vùng biển Hoa Kỳ.

Ông McCain cũng nêu nghi vấn về sự phán đoán của ông Obama về những vấn đề như Iraq, nhưng ông McCain nói rằng ông không nghi ngờ về lòng yêu nước của vị Thượng nghị sĩ đại diên bang Illinois.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG