Đường dẫn truy cập

3 người thiệt mạng trong các cuộc giao tranh ở thủ đô Yemen


Người biểu tình mang khẩu hiệu "Trẻ em Yemen là mục tiêu của tên lửa và súng đạn" trong cuộc tuần hành ở thủ đô Sana'a kêu gọi Tổng thống Yemen từ chức, ngày 17/10/2011

Các vụ đụng độ giữa các binh sĩ trung thành với Tổng Thống Yemen Ali Abdullah Saleh và các lực lượng đối lập đã giết chết ít nhất 3 người ở thủ đô Sanaa.

Các nhân viên y tế nói những người này bị giết chết trong các cuộc giao tranh xảy ra hôm nay tại Quảng trường Thay đổi của thành phố Sanaa, trung tâm của các cuộc biểu tình chống chính phủ.

Ít nhất 6 người khác bị thương tại những khu vực khác của thủ đô Sanaa.

Các vụ giao tranh diễn ra một ngày sau khi các lực lượng trung thành với Tổng Thống Saleh nổ súng vào đám người biểu tình ở thủ đô Sanaa, nơi mà giới hoạt động tích cực nói hàng chục ngàn người đã tập hợp để kêu gọi Tổng Thống Saleh từ chức.

Tin cho hay là những tay bắn sẻ trên nóc các tòa nhà đã giết chết 4 người hôm qua, trong khi các lực lượng an ninh tại thành phố Taiz giết chết một người khác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG