Đường dẫn truy cập

Nhân viên phục vụ sân vận động World Cup đình công


Nhân viên phục vụ sân vận động World Cup đình công

Cảnh sát kiểm soát được an ninh tại các khu vực sân vận động World Cup ở Cape Town và Durban sau khi hàng ngàn nhân viên phục vụ tại các sân vận động đình công đòi tăng lương.

Hôm nay tại thành phố Durban, các nhân viên phục vụ sân vận động đã nhảy múa và hô to các khẩu hiệu trong lúc họ tuần hành qua sân vận động Moses Mabhida trên đường đến cuộc biểu tình ở trung tâm thành phố.

Những người biểu tình kêu gọi FIFA xác nhận xem họ nên được trả lương bao nhiêu cho công việc phục vụ vòng chung kết này.

Hàng trăm nhân viên sân vận động hôm nay cũng đã biểu tình chống đối tại thành phố Johannesburg, khiến gia tăng nguy cơ sẽ xảy ra thêm đình công tại đây.

Một cuộc biểu tình khác của giới nhân viên xe buýt đã xảy ra tại Johannesburg ngày hôm qua khiến cho nhiều cổ động viên bóng đá bị kẹt trong một thời gian.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG