Đường dẫn truy cập

Bồ Đào Nha hòa Côte d’Ivoire 0-0


Trận đấu mở màn của “Bảng Tử thần” giữa Bồ Đào Nha và Côte d’Ivoire đã kết thúc với tỷ số 0-0, và cuộc tranh đua làm bàn được mọi người chờ đợi giữa các siêu sao đội trưởng Cristiano Ronaldo và Didier Drogba không hề diễn ra.

Phải đợi đến phút thứ 66 của trận đấu diễn ra tại Port Elizabeth, cầu thủ Drogba của đội Côte d’Ivoire bị chấn thương mới rời khỏi ghế dự bị vào thay cho đồng đội.

Drogba đã không giúp được nhiều để chống lại các hậu vệ của Bồ Đào Nha, nhưng có lẽ điều quan trọng hơn là tay tiền đạo của đội Chelsea đã tỏ ra không gặp khó khăn khi phải ra thi đấu với cánh tay phải bị nứt còn bị băng bó.

Anh đã bị thương hôm 4 tháng 6 trong một trận đá giao hữu với đội Nhật Bản.

Drogba được cho dự trận đấu vài giờ trước khi bắt đầu, nhưng huấn luyện viên Sven-Goran Eriksson đã không thử thời vận để anh vào ngay từ đầu trận.

Đội Bồ Đào Nha được xếp hạng cao hơn trông có vẻ yếu trong suốt trận đấu với ngôi sao tiền đạo Ronaldo chơi không hay như lúc đấu vòng loại.

Cơ may làm bàn tốt nhất cho cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới đến vào phút thứ 11 khi quả sút từ 30 mét của anh dường như đã được định để dành cho Bồ Đào Nha dẫn trước với tỷ số 1-0 nhưng cuối cùng lại đụng phải cột trái của cầu môn.

Đường dẫn liên quan

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG