Đường dẫn truy cập

Việt Nam-Sri Lanka tìm cách phát triển hợp tác, đầu tư


Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Sri Lanka do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội đồng doanh nghiệp Sri Lanka-Việt Nam và tòa đại sứ Sri Lanka tại Việt Nam tổ chức diễn ra ngày 5/3 tại Hà Nội nhằm tăng cường sự hợp tác và đầu tư song phương.

Dịp này, đại biểu của đôi bên trao đổi thông tin và tìm đối tác thương mại để hợp tác trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, y tế, bất động sản, kỹ thuật, hóa chất, giấy...

Giới chức Việt Nam cho rằng diễn đàn là cơ hội tốt để giới thiệu với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Sri Lanka, các thông tin về môi trường đầu tư tại Việt Nam, chính sách và trọng điểm cho sự hợp tác trong tương lai, thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa hai nước.

Tân Hoa Xã trích dẫn phát biểu của đại sứ Sri Lanka, ông Ivan Amarasinghe, nhấn mạnh các mối quan hệ và hợp tác với Việt Nam chắc chắn sẽ được nâng lên tầm cao mới trong bối cảnh Sri Lanka đang ứng dụng nền kinh tế mở.

Nguồn: Xinhua, Talkvietnam.com

Xem bình luận (4)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG