Đường dẫn truy cập

Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế ENEREXPO lần thứ hai


Nông dân làm việc ngoài đồng lúa ở Hà Nội
Nông dân làm việc ngoài đồng lúa ở Hà Nội

Triển lãm Quốc tế về Giải pháp Năng lượng tái tạo và phân tán (gọi tắt là ENEREXPO) lần thứ hai sẽ khai diễn tại Hà Nội từ ngày 21 tháng này, quy tụ sự tham dự của các công ty từ 11 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, theo thông báo của Bộ Khoa học-Công nghệ ngày 19/3 được Tân Hoa xã trích dẫn.

Ba ngày triển lãm do Bộ phối hợp với tập đoàn Messe Munchen của Đức tổ chức sẽ tập trung vào 3 chủ đề chính bao gồm thị trường cho sản phẩm năng lượng tái tạo hiện tại và trong tương lai, kinh nghiệm rút tỉa từ công nghệ năng lượng tái tạo, và các cơ hội cũng như thách thức trong lĩnh vực này.

Sự kiện dự kiến sẽ là dịp giúp các nhà đầu tư nội địa và nước ngoài trao đổi thông tin và giải pháp tiên tiến về năng lượng tái tạo, mở rộng hoạt động kinh doanh, tạo các mối làm ăn lâu dài trên một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong khu vực.

Nguồn: Xinhua, Renewables-made-in-germany.com

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG