Đường dẫn truy cập

USAID hỗ trợ thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp


USAID hỗ trợ thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Mười doanh nghiệp tư nhân Việt Nam là các tấm gương về thực thi trách nhiệm xã hội đã được vinh danh nhờ việc đầu tư các nguồn lực nhằm thúc đẩy phòng chống HIV/AIDS và hỗ trợ việc làm cho người sống chung với HIV.

Tại buổi lễ mới đây do Dự án Phòng chống HIV tại nơi làm việc thuộc Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức, mười trong số hơn 130 doanh nghiệp tham gia Dự án đã được vinh danh và trao bằng khen.

Buổi lễ cũng là cơ hội thể hiện trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, cũng như cho những người sống chung với HIV dịp bày tỏ sự cảm kích trước các hỗ trợ của doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ khao khát của họ về một cuộc sống có ý nghĩa, cơ hội được làm việc và đóng góp cho xã hội.

Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ, bà Trần Thị Thủy, đã kêu gọi sự tham gia tích cực hơn nữa của khu vực tư nhân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG