Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ hỗ trợ cuộc thi người đẹp sống chung với HIV


Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael W. Michalak chúc mừng chị Trần Thị Huệ đã giành vương miện người đẹp “Dấu cộng duyên dáng” 2010

Kế hoạch khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về phòng chống HIV/AIDS (gọi tắt là PEPFAR) mới đây đã hỗ trợ tài chính cũng như công tác tổ chức cho Liên hoan Dấu Cộng duyên dáng ở Hà Nội.

Đây là một hoạt động tìm kiếm, công nhận và tuyên dương vẻ đẹp, tài năng và nghị lực của những phụ nữ sống chung với HIV.

Sau vòng sơ tuyển và bán kết trong tháng 10 năm 2010, 15 thí sinh tiêu biểu nhất đã tham dự đêm chung kết hôm 14/11.

Bên cạnh nhiều yếu tố khác, Ban Giám khảo đánh giá sự tham gia tích cực các hoạt động phòng chống HIV và các hoạt động xã hội.

Cuối cùng, chiến thắng thuộc về chị Trần Thị Huệ, 27 tuổi, giáo dục viên đồng đẳng của Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ Hà Nội và là thành viên của Nhóm Vì Ngày mai Tươi sáng tỉnh Hà Nam.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael Michalak đã tham dự đêm chung kết và trao vương miện cho người thắng cuộc của liên hoan.

Nguồn: US State Department

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG