Đường dẫn truy cập

Phát hiện 8 tử thi ở tây bắc Pakistan


Phát hiện 8 tử thi ở tây bắc Pakistan

Nhà chức trách Pakistan cho biết vào Chủ nhật, cảnh sát đã phát hiện thi thể của 8 thanh niên trong một giếng cạn tại thị trấn Attock thuộc vùng tây bắc nước này, nơi mà tình hình hết sức bất ổn.

Cảnh sát trưởng của khu vực này, ông Akhtar Abbas cho biết có lẽ những thanh niên này đã bị hạ sát ở một nơi nào khác 4 ngày trước và rồi xác bị đem quăng xuống giếng. Cảnh sát đang truy tìm tông tích của các nạn nhân.

Hôm thứ Bảy, ít nhất 9 người đã thiệt mạng trong một đợt bắn giết và bắt cóc tại thành phố hải khẩu Karachi ở miền nam. Trong số những nạn nhân có nhiều người làm công việc liên quan đến chính trị.

Nhà chức trách mô tả những vụ này là những vụ "giết người nhắm mục tiêu," nhưng người ta không rõ động lực và tông tích của những kẻ tấn công. Theo chính phủ cho biết nhiều nghi can đã bị bắt.

Bộ trưởng Nội vụ Pakistan Rehman Malik đã hạ lệnh cho nhà chức trách tại Karachi tăng cường tuần tra và bắn hạ ngay tại chỗ những nghi can tấn công.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG