Đường dẫn truy cập

Máy bay không người lái hạ sát ít nhất 5 phần tử chủ chiến ở Pakistan


Vụ tấn công diễn ra sáng sớm hôm nay trong khu vực núi non ở khu vực bộ tộc Nam Waziristan

Các giới chức Pakistan cho biết một vụ tấn công của máy bay không người lái nghi là của Hoa Kỳ tại phía tây bắc nước này làm thiệt mạng ít nhất 5 phần tử chủ chiến.

Các giới chức nói rằng vụ tấn công diễn ra sáng sớm hôm nay trong khu vực núi non ở khu vực bộ tộc Nam Waziristan, gần biên giới Afghanistan.

Vụ tấn công diễn ra chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau khi các giới chức Pakistan báo cáo một máy bay không người lái của Mỹ hạ sát 12 phần tử chủ chiến tại một cơ sở gần khu vực Bắc Waziristan.

Hôm qua, Chủ tịch phái đoàn Hội chữ thập đỏ quốc tế sắp mãn nhiệm tại Pakistan báo cáo tình trạng bạo động gia tăng đáng kể trên khắp nước từ khi trùm khủng bố Osama bin Laden bị giết chết trong một cuộc hành quân của Hoa Kỳ tại Abbottabad hôm mùng 2 tháng 5.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG