Đường dẫn truy cập

Pakistan bác bỏ tin đã khiêu khích cuộc tấn công của NATO


Trung tướng Athar Abbas nói các cáo buộc cho rằng chính các binh sĩ Pakistan đã khiêu khích cuộc tấn công, là không đúng sự thật

Pakistan bác bỏ các bản tin nói rằng các binh sĩ của họ đã nổ súng trước vào các lực lượng NATO và Afghanistan, và hành động đó khiêu khích các cuộc không kích xuyên biên giới gây tử vong, giết chết 24 binh sĩ Pakistan.

Người phát ngôn của quân đội Pakistan, Trung tướng Athar Abbas hôm nay tuyên bố rằng những lời cáo buộc cho rằng chính các binh sĩ Pakistan đã khiêu khích cuộc tấn công, là không đúng sự thật.

Các giới chức Afghanistan hôm qua nói rằng các lực lượng NATO và Afghanistan đi tuần tiễu gần biên giới Pakistan đã bị nhắm bắn trước khi họ yêu cầu NATO thực hiện các cuộc không kích đã giết chết nhiều binh sĩ Pakistan hôm thứ Bảy vừa rồi.

Lời khai hôm qua của các giới chức Afghanistan, không được nêu danh tính, tương phản với những tuyên bố của Islamabad, rằng cuộc tấn công của NATO nhắm vào hai căn cứ quân sự Pakistan xảy ra một cách vô cớ, không có hành động khiêu khích nào từ Pakistan.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG