Đường dẫn truy cập

Tổng thống Obama cảm ơn binh sĩ Mỹ nhân dịp Giáng Sinh


Tổng thống Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama

Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama và gia đình đã gửi lời chúc nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới đến tất cả người Mỹ, đặc biệt cảm ơn những binh sĩ đã phục vụ đất nước.

Đệ nhất phu nhân Michelle cùng xuất hiện với tổng thống trong buổi thâu âm lời chúc mừng, trước khi hai ông bà rời Tòa Bạch Ốc để đi nghỉ ở Hawaii.

Hai ông bà đã cảm ơn binh sĩ, gia đình họ và các cựu quân nhân; hai ông bà cũng yêu cầu tất cả người Mỹ hãy bày tỏ lòng tri ân đối với những người phục vụ quân đội bằng cách ra sức phục vụ cho cộng đồng.

Tổng thống Obama nói đem thân mình ra phục vụ người khác là ý nghĩa của mùa này. Ông nói tiếp không phải chỉ có người Công giáo mới nghĩ rằng yêu Chúa là yêu người khác, mà mọi người Mỹ đều chia sẻ quan niệm này, bất kể tôn giáo và gốc gác.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG