Đường dẫn truy cập

Nghi can bắn cảnh sát ở Philadelphia bị bắt


Hình ảnh từ video giám sát cho thấy hung thủ đến gần xe của cảnh sát viên Jesse Hartnett, đi thẳng tới cửa xe của người cảnh sát và bỏ chạy không lâu sau đó.

Một tay súng tuyên bố trung thành với nhóm Nhà nước Hồi giáo đã bắn nhiều phát đạn vào một cảnh sát viên ngồi trong xe cảnh sát ở Philadelphia, Pennsylvania.

Giới hữu trách cho biết cảnh sát viên đó bị bắn trúng 3 phát vào tay hôm thứ năm, nhưng đã có thể rút súng bắn trả. Hung thủ 30 tuổi đã bỏ chạy và sau đó đã bị bắt.

Hình ảnh trên truyền hình hôm thứ sáu cho thấy hung thủ đến gần xe của cảnh sát viên Jesse Hartnett, 33 tuổi, tại một ngã tư, đi thẳng tới cửa xe của người cảnh sát và bỏ chạy không lâu sau đó.

Giới hữu trách cho biết nghi can Archer đã đến Ả rập Xê út vào năm 2011 và Ai Cập vào năm 2012, và Cơ quan Điều tra Liên bang đang tìm cách xác định mục đích của các chuyến đi đó.

Các giới chức nói Archer khai với cảnh sát là y thực hiện vụ tấn công nhân danh Nhà nước Hồi giáo và y là người “đi theo Allah.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG