Đường dẫn truy cập

Cháy nhà "Triệu phú khu ổ chuột"


Cô Rubina Ali

Đám cháy hoành hành một khu nhà lụp xụp ở Mumbai đã thiêu rụi căn nhà của cô bé Ấn Độ từng đóng một cuốn phim nổi tiếng là phim “Triệu phú nhà ổ chuột” (Slumdog Millionaire).

Cô Rubina Ali hôm nay nói rằng đám cháy đã thiêu mất mọi vật dụng cá nhân của cô, trong đó có hình ảnh, giải thưởng và vật lưu niệm của cuốn phim. Cô bé 12 tuổi sống trong một căn nhà nhỏ với gia đình, nhưng không ai bị thương trong vụ hỏa hoạn này.

Các giới chức sở cứu hỏa Mumbai nói rằng đám cháy bùng ra tối thứ Sáu trong khu nhà lụp xụp Garib Nagar.

Cô Ali được 8 tuổi khi đóng phim “Triệu phú” đoạt giải Oscar, cùng với cậu Azharuddin Mohamed Ismail, là người cũng sống trong khu Garib Nagar.

Các nhà sản xuất phim hứa giúp gia đình của hai diễn viên nhi đồng này rời khỏi khu nhà ổ chuột, nhưng cô Ali và gia đình cô vẫn chưa dọn vào một căn chung cư mới mà các nhà sản xuất phim đã tìm được cho cô.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG