Đường dẫn truy cập

Phiên họp mùa Xuân của IMF


Tổng giám đốc IMF Christine Lagarde
Tổng giám đốc IMF Christine Lagarde

Quĩ Tiền Tệ Quốc Tế IMF đã đưa ra những cam kết mới hàng trăm tỉ đô la để giúp đối phó với những khó khăn kinh tế trên khắp thế giới, nhất là tại châu Âu.

Tin về khoản tiền được IMF cam kết được loan báo vào lúc kết thúc các cuộc họp của IMF – Ngân Hàng Thế Giới World Bank (WB) hôm thứ Bảy.

Giám đốc điều hành IMF, bà Christine Lagarde cho hay có thêm 430 tỉ đô la tổng cộng từ nhiều quốc gia gồm Trung Quốc, Nga, Australia, Nam Triều Tiên, Singapore và nước Anh.

Đề tài quan trọng nhất trong cuộc thảo luận giữa IMF và WB là mối lo sợ vẫn kéo dài về một cuộc khủng hoảng nợ châu Âu có thể tàn phá mức tăng trưởng kinh tế thế giới, nhất là nếu có thêm các quốc gia cần cứu nguy tương tự như các nước đã được cứu nguy như Hy Lạp, Ireland và Bồ Đào Nha.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG