Đường dẫn truy cập

Giới chức IMF kết thúc chuyến viếng thăm Miến Ðiện


Giới chức IMF kết thúc chuyến viếng thăm Miến Ðiện

Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) cho hay các chuyên gia IMF đã kết thúc các cuộc thảo luận với các giới chức Miến Điện về kế hoạch của họ nhằm cải tổ các tập tục hối đoái của nước này.

IMF nói toán chuyên gia của tổ chức đã mở các cuộc thảo luận trong 3 tuần lễ với các đại diện của cả các khu vực công lẫn tư nhân của Miến Điện ở thủ đô Naypyitaw, vừa kết thúc hôm thứ Hai vừa qua.

Toán chuyên gia IMF có mặt tại Miến Điện theo lời yêu cầu của Ngân hàng Trung ương Miến Điện để thảo luận về các kế hoạch nhằm đưa hệ thống hối đoái của Miến Điện vào khuôn khổ các quy định của Quỹ tiền tệ Quốc tế.

IMF nói rằng toán công tác sẽ tiếp tục hợp tác với các giới chức Miến Điện vào lúc họ hình thành các chính sách, và dự kiến sẽ thực hiện một chuyến đi thăm Miến điện tiếp theo vào đầu năm 2012.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG