Đường dẫn truy cập

Clinton, Obama, McCain thắng lớn trong ngày 'Siêu Thứ Ba' tính tới giờ này


Thượng nghị sĩ Hillary Clinton, Barack Obama, và John McCain là những người giành thắng lợi lớn trong các cuộc bỏ phiếu trong ngày 'Siêu Thứ Ba'.

Người ta tin rằng bà Clinton đã thắng trong các cuộc đua của đảng Dân chủ tại Bang New York, cũng như tại các bang Arkansas, New Jersey, Oklahoma, Massachusetts và Tennessee.

Ðối thủ của bà Clinton trong đảng Dân chủ là thượng nghị sĩ Barack Obama đã thắng ở bang nhà Illinois cũng như tại các bang Connecticut, Georgia, Delaware, Alabama, North Dakota, Kansas, Minnesota và Utah

Về phía đảng Cộng hòa, tin cho biết thượng nghị sĩ John McCain đã thắng tại bang nhà của ông là Arizona, cũng như tại các bang Oklahoma, Connecticut, New Jersey, New York, Delaware, và Illinois.

Một trong những đối thủ của ông là ông Mitt Romney đã thắng tại các bang Utah, North Dakota, và Massachusetts, nơi mà ông từng làm thống đốc.

Cựu thống đốc Mike Huckabee được loan tin đã thắng tại bang nhà của ông là Arkansas, cũng như tại các bang Alabama, Georgia, và Tennessee.

Trước đó trong ngày, ông Huckabee đã thắng trong cuộc bỏ phiếu của đảng Cộng hòa tại bang West VirginiaVOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG