Đường dẫn truy cập

Ông Obama gây quỹ gấp đôi số tiền của bà Clinton trong tháng 3


Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ của Đảng Dân Chủ, Barack Obama, vừa loan báo rằng trong tháng ba vừa qua ông đã gây quỹ được hơn 40 triệu đôla, tức gấp đôi số tiền gây quỹ được của đối thủ trong cùng đảng là bà Hillary Clinton.

Một người phát ngôn của bà Clinton mới đây nói rằng họ biết là ông Obama sẽ gây quỹ được nhiều hơn, thế nhưng bà Clinton sẽ có đủ nguồn tài trợ cần thiết để đi đến chiến thắng cuối cùng.

Trong khi đó ứng cử viên của Đảng Cộng Hòa, ông John McCain vừa đọc diễn văn tại thành phố Jacksonville, bang Florida. Ông McCain nói ông không phải là người cổ xúy cho một chính phủ cồng kềnh to lớn, và ông kêu gọi đơn giản hóa luật thuế khóa, và làm cho nó công bằng hơn. Ông nói rằng nước Mỹ cần phải giảm sự phụ thuộc vào dầu hỏa của nước ngoài.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG