Đường dẫn truy cập

Việt Nam tặng quà cưới cho con gái Ngoại trưởng Clinton


Ngày trọng đại của cô Chelsea Clinton sẽ được tổ chức cách Việt Nam nửa vòng trái đất, tuy nhiên điều đó không làm giảm đi sự hào hứng ở Việt Nam đối với đám cưới sắp tới của cô.

Đó là nhận định trên bản tin của AP số ra ngày 23/7. Bản tin này cho hay mẹ của cô dâu, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton đã nhận được 2 món quà cưới từ chính phủ Việt Nam, trong đó có một tấm khăn trải bàn màu trắng cùng với bức chân dung khảm đá vẽ hai mẹ con bà trong chuyến thăm Việt Nam năm 2000.

Nhận món quà từ tay Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm, bà Clinton nói rằng “Món quà rất đẹp” và bà rất vinh dự và sẽ rất vui được trao nó cho cô con gái.

Chuyến công du Việt Nam là chặng dừng chân cuối cùng tới 4 nước trong đó có Afghanistan, Pakistan và Nam Triều Tiên.

Bà nói rằng bà rất tập trung vào chuyến công du này nhưng cũng sẵn sàng “trở về nhà và tận hưởng một sự kiện tuyệt vời nhất”.

Lễ cưới của cô Chelsea Clinton sẽ được tổ chức vào ngày 31/7 tới đây.

Nguồn: AP, USA today

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG