Đường dẫn truy cập

Ông bà Clinton ‘tự hào’ về đám cưới của con gái


Ái nữ của ông bà Clinton, Chelsea Clinton, kết hôn với người bạn trai quen biết đã lâu là nhân viên tư vấn ngân hàng Marc Mezvinsky tại một buổi lễ tốn kém tại một khu nhà biệt lập dọc theo sông Hudson ở New York.

Cô Clinton, 30 tuổi, lên xe hoa với bạn trai Mezvinsky, 32 tuổi, tại khu nhà Astor Court ở thị trấn Rhinebeck, cách thành phố New York 160 km về phía bắc.

Bố mẹ của cô dâu, cựu tổng thống Bill Clinton và đương kim Ngoại trưởng Hillary Clinton, sau lễ cưới đã ra một thông cáo cho biết họ theo dõi buổi lễ với một niềm tự hào và cảm xúc dâng trào.

Gia đình Clinton cũng ngỏ lời cảm tạ những lời chúc mừng của người dân Rhinebeck.

Các du khách và phóng viên khắp thế giới đã đổ về thị trấn đẹp như tranh thuộc Hudson River Valley với hy vọng trông thấy người nổi tiếng cũng như các vị khách được mời tham gia lễ cưới.

Trong số người nổi tiếng tới tham dự lễ cưới ở Rhinebeck gồm có các diễn viên Ted Danson, Mary Steenburgen, nhà thiết kế thời trang Vera Wang và cựu Ngoại trưởng Madeline Alright, người từng làm việc dưới quyền ông Clinton trong nhiệm kỳ thứ hai của ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG