Đường dẫn truy cập

Việt Nam tổ chức triển lãm vận chuyển đường biển của ASEAN


Công nhân làm việc tại cảng Cam Ranh.
Cuộc triển lãm và hội thảo về vận chuyển đường biển lần thứ 11 của ASEAN, một sự kiện lớn nhất trong năm về hải cảng, vận chuyển, và hậu cần của các nước ASEAN, sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 11 và 12 tháng 7.

Ngoài việc tạo một môi trường để cộng đồng ASEAN thảo luận những cơ hội và thách thức trong vận chuyển hàng hải, sự kiện năm nay còn nhằm xây dựng một khung sườn về dịch vụ vận chuyển đường biển, phát triển các hải cảng trong khu vực, trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Đây cũng là cơ hội để bàn về các dự án hợp tác giữa khu vực công và tư, phát triển các hải cảng và tìm ra phương thức để thu hút đầu tư cho các cảng của một số nước ASEAN.

Hàng trăm công ty lớn của thế giới sẽ tham gia sự kiện này, và khách xem triển lãm có thể tiếp cận các thông tin, công nghệ, sản phẩm và trang thiết bị mới nhất, liên quan đến vận chuyển hàng hải.

Nguồn: Bunker Ports News Worldwide/carbonpositive.net

Xem bình luận (2)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG