Đường dẫn truy cập

Việt Nam tổ chức hội thảo về tình trạng bạo hành đối với trẻ em


Việt Nam tổ chức hội thảo về tình trạng bạo hành đối với trẻ em

Hôm thứ Năm, Việt Nam đã tổ chức một hội thảo về tình trạng bạo hành đối với trẻ em, nạn buôn bán trẻ em và những hành động tội phạm khác đối với trẻ em, với sự tham dự của các em nhỏ.

Tân Hoa Xã trích lời ông Nguyễn Hải Hữu, Chủ tịch Uỷ ban Bảo vệ và Chăm sóc Trẻ em Việt Nam phát biểu rằng hội nghị này là cơ hội để trẻ em Việt Nam bày tỏ suy nghĩ và ý kiến của mình về tình trạng lạm dụng, buôn bán trẻ em, cũng như nạn bạo hành và các tội phạm khác đối với trẻ em.

Ông Hải cho biết đại diện của trẻ em tại cuộc họp cũng có cơ hội để thảo luận về văn bản dự thảo cho Chương trình Quốc gia về bảo vệ Trẻ em trong giai đoạn 2011-2015.

Các tham dự viên trong cuộc họp cũng đã tham gia vào trò chơi sáng tạo để tìm hiểu thêm về quyền của trẻ em, tình hình lạm dụng, bạo lực, khai thác, buôn bán đối với trẻ em và đưa ra các khuyến nghị hành động trong tương lai.

Nguồn: Xinhua + Van Hoa

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG