Đường dẫn truy cập

ANA có thể tăng các chuyến bay chở hàng đến Singapore, VN


ANA có thể tăng các chuyến bay chở hàng đến Singapore, VN

Hãng Hàng Không All Nippon Airways (ANA) có thể tăng các chuyến bay chở hàng đến Singapore và Việt Nam từ đảo Okinawa.

Tin của Bloomberg trích lời Chủ Tịch của hãng hàng không Nhật, ông Shinichiro Ito, xác định tin này trong một cuộc phỏng vấn tại Hong Kong. Ông Ito không cho biết bao giờ thì các chuyến bay đến Việt Nam và Singapore sẽ khởi sự.

All Nippon Airways là Hãng hàng không lớn thứ Ba tại Châu Á, và đã nới rộng hoạt động với các chuyến bay nối liền Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á.

Hiệp hội Vận Tải Hàng Không Quốc tế nói mức tăng trưởng kinh tế là yếu tố khiến các hoạt động chở hàng tăng nhanh hơn trong khu vực này, so với Châu Aâu hoặc Bắc Mỹ trong năm ngoái.

Một nhà phân tích thuộc công ty Mitsubishi UFJ Morgan Stanley ở Tokyo, ông Ryota Himeno, nói rằng các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang hoạt động mạnh, và theo ông hãng hàng không All Nippon đã có quyết định đúng khi tăng các chuyến bay chở hàng tại Châu Á.

All Nippon Airways đã tăng gấp đôi các chuyến bay chở hàng trong năm kết thúc vào tháng 3 năm 2010.

All Nippon Airways có 8 chiếc phi cơ Boeing 767, đặt trụ sở tại Okinawa.

Nguồn: Bloomberg, Financial Times

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG