Đường dẫn truy cập

Khách hàng Mỹ chịu xe của Toyota và Honda


Chiếc xe Toyota Corolla của Nhật

Tập san dành cho người tiêu dùng Mỹ đưa tin người đọc của họ nghĩ rằng hai nhà chế tạo ôtô Toyota và Honda có những hiệu xe đáng tin cậy nhất.

Tập san Consumer Reports đã mở cuộc thăm dò hằng năm với trên 1 triệu độc giả của họ, và phản hồi của độc giả cho thấy họ cho điểm cao với các hiệu xe của Toyota và Honda của Nhật.

Các hiệu xe của Nhật cũng tiếp tục chiếm vị trí áp đảo trong các câu hỏi khác của tập san này, mặc dù tập san đã lưu ý trong năm qua, có 8 hiệu xe Toyota đã gặp vấn đề về bàn đạp tăng tốc.

Kết luận của Consumer Reports là nhìn chung, trong năm qua, các nhà sản xuất ôtô châu Á làm ăn khá, trong khi hãng Ford được xem là “đáng tin cậy nhất” trong các nhà sản xuất Hoa Kỳ.

Vẫn theo cuộc thăm dò, hãng General Motors của Mỹ đã có “cải tiến đáng kể” mặc dù vẫn còn “ở xa trong vị trí hàng đầu” nếu so với các hãng khác.

Đối với các hiệu xe châu Âu, độc giả của Consumer Reports đánh giá Porsche Boxster, loại thể thao, là hiệu xe đáng tin cậy nhất. Kế tiếp là A6 3.OT và Jaguar XF.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG