Đường dẫn truy cập

Tiền thưởng của công ty xe hơi Mỹ cho nhân viên bậc trung


Tiền thưởng của công ty xe hơi Mỹ cho nhân viên bậc trung

Hai năm sau khi phải nhận trợ cấp cứu nguy của chính phủ liên bang để có thể tiếp tục có mặt trên thị trường, công ty ôtô General Motors của Mỹ năm nay sẽ tặng nhiều tiền thưởng cho nhân viên lãnh lương theo năm của mình.

GM loan báo hôm thứ Năm phần lớn trong số 26.000 nhân viên lãnh lương năm của họ sẽ nhận được các món tiền thưởng từ 4% cho tới 16% lương căn bản; và gần 1% số nhân viên kể trên sẽ nhận được tiền thưởng tương đương 50% lương.

Công ty GM loan báo như vậy sau khi tờ Bloomberg News loan tin công ty này sẽ trả cho hầu hết cấp giám đốc các khoản tiền thưởng bằng 15 tới 20% lương năm của họ.

Bloomberg News cũng loan tin 10.755 công nhân hưởng lương năm của công ty Chrysler sẽ nhận bình quân 10.000 tiền thưởng, một nhóm nhỏ trong số đó nhận được tiền thưởng tới 50% số lương.

Một phát ngôn viên của công ty xe hơi Chrysler từ chối bình luận về tin trên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG