Đường dẫn truy cập

Tổng thống Syria bất ngờ xuất hiện trước công chúng


Một bức ảnh được gởi từ trang Twitter chính thức của ông Assad cho thấy ông ngồi hàng đầu (thứ tư từ trái sang) tại ngôi đền al-Numan bin Bashir để kỷ niệm lễ Eid al-Adha.

Tổng thống Syria bất ngờ xuất hiện trước công chúng tại một ngôi đền Hồi Giáo ở Damascus để cầu nguyện cho một ngày lễ Hồi Giáo.

Một bức ảnh được gởi từ trang Twitter chính thức của ông Assad cho thấy ông ngồi hàng đầu tại ngôi đền al-Numan bin Bashir để kỷ niệm lễ Eid al-Adha.

Việc xuất hiện của Tổng thống Bashar al-Assad vào ngày thứ Bảy diễn ra chỉ vài giờ sau khi liên minh do Hoa Kỳ lãnh đạo thực hiện những cuộc không kích mới nhằm vào của phần tử chủ chiến của Nhà nước Hồi Giáo tại Syria.

Một trong những lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của ông Assad là vào tháng 7 năm nay tại Dinh Tổng thống khi ông tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ mới và đọc một bài diễn văn thách thức, thề sẽ lấy lại tất cả những phần đất đã mất vào tay phe nổi dậy.

Ông Assad cũng xuất hiện trước công chúng vào tháng 7 để tham dự buổi cầu nguyện lễ Eid al-Fitr, đánh dấu chấm dứt tháng chay Ramadan thiêng liêng của Hồi Giáo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG