Đường dẫn truy cập

Chính phủ Thái Lan ra hạn chót cho phụ nữ, trẻ em rời khỏi địa điểm biểu tình


Chính phủ Thái Lan ra hạn chót là trưa thứ Hai các phụ nữ, trẻ em, người cao niên và những người không có vũ khí rời địa điểm biểu tình
Chính phủ Thái Lan ra hạn chót là trưa thứ Hai các phụ nữ, trẻ em, người cao niên và những người không có vũ khí rời địa điểm biểu tình

Chính phủ Thái Lan đã ra hạn chót là vào giữa chiều thứ Hai, phụ nữ, trẻ em, người cao niên và những người biểu tình không trang bị vũ khí phải rời địa điểm biểu tình tại khu thương mại chính ở thủ đô Bangkok.

Hôm Chủ nhật, một phát ngôn viên quân sự Thái lan nói rằng các lực lượng an ninh đang có kế hoạch cho phép các tổ chức trung lập như Hội Chữ Thập Đỏ, vào khu vực của đám biểu tình để khuyến khích những người bên trong hãy rời khỏi nơi này.

Tình trạng bất ổn do những người biểu tình chống đối chính phủ, còn được biết là Phe Áo Đỏ phát động, đã lan rộng ra những khu vực khác của Bangkok và các tỉnh bên ngoài thủ đô Thái lan hôm Chủ nhật.

Giới lãnh đạo cuộc biểu tình kêu gọi các ủng hộ viên hãy phân tán ra những nơi khác từ địa điểm mà phe Áo Đỏ chiếm cứ ở trung tâm Bangkok.

Chính phủ Thái lan đã tuyên bố ngày thứ Hai và thứ Ba là ngày nghỉ toàn quốc, trong một cố gắng để kêu gọi thường dân đừng ra ngoài đường, trong lúc quân đội Thái lan tìm cách giành lại quyền kiểm soát thành phố.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG