Đường dẫn truy cập

Packers đánh bại Steelers trong trận siêu cúp Super Bowl


Quarterback Aaron Rodgers được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu
Quarterback Aaron Rodgers được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Đội Green Bay Packers huyền thoại đã giành chiến thắng trước Pittsburg Steelers với tỷ số 31 - 25 cuối ngày hôm qua để giành siêu cúp Super Bowl 45, trận đấu tranh chức vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ.

Quarterback Aaron Rodgers đã có ba cú touchdown thành công cho Packers, đội giành siêu cup Super Bowl lần thứ tư và tổng cộng 13 danh hiệu của NFL.

Với khả năng thi đấu của mình, Aaron Rodgers được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Trước khi kết thúc hiệp một, đội Steelers, vốn để bị dẫn 21-3, đã để đối phương bắt bóng ba lần, và tất cả đều dẫn tới các cú touchdown của Green Bay.

Pittsburg gỡ lại còn ba điểm cách biệt trong nửa hiệp thứ tư. Khi chỉ còn hơn hai phút, Green Bay dẫn trước với khoảng cách điểm ít ỏi, nhưng đã phòng thủ thành công và giữ vững tỷ số trước Steelers ở những phút cuối cùng.

Đội Packers giành danh hiệu của NFL lần đầu tiên trong vòng 14 năm với chiến thắng hôm qua tại Sân vận động Cowboys ở ngoại ô thành phố Dallas.

Ðội Green Bay Packers một lần nữa giành cúp vô địch Vince Lombardi của NFL, vốn được đặt tên theo huấn luyện viên huyền thoại của Packers, người giành hai siêu cúp Super Bowls hai lần đầu tiên.

XS
SM
MD
LG