Đường dẫn truy cập

Chương trình văn nghệ trận chung kết Super Bowl


Các doanh nghiệp đã chi hàng triệu đôla vào các chương trình quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của họ nhân dịp Super Bowl
Các doanh nghiệp đã chi hàng triệu đôla vào các chương trình quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của họ nhân dịp Super Bowl

Ban nhạc pop The Black Eyed Peas sẽ xuất hiện trong chương trình văn nghệ hôm Chủ nhật của trận chung kết Super Bowl ở thành phố Dallas, bang Texas.

Sự xuất hiện của ban nhạc cùng với nữ ca sĩ Fergie, một lần nữa nêu bật vai trò của một nữ nghệ sĩ trình diễn tại trận tranh tài Giải Vô Địch siêu cúp Super Bowl, một điều chưa xảy ra từ khi Janet Jackson gặp trục trặc về xiêm y của cô trong khi trình diễn một bài song ca với nam ca sĩ Justin Timberlake hồi năm 2004.

Các doanh nghiệp đã chi hàng triệu đôla vào các chương trình quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của họ, chiếu trong cuộc tranh tài giữa đội Green Bay Packers và đội Pittsburg Steelers.

Hiệu xe hơi Volkswagen đã khêu sự tò mò của khán giả với một chương trình quảng cáo Super Bowl, trình làng chiếc xe Darth Vader tí hon.

Công ty Best Buy chuyên bán hàng điện tử mướn một thần tượng của giới teen là Justin Bieber, và một người hùng bóng tối Ozzy Osborne để xuất hiện trong chương trình quảng cáo của họ.

Ban tổ chức Super Bowl đã quyết định đóng lại mái che tự động của Vận động trường Cowboy trong trận chung kết Super Bowl hôm Chủ nhật, sau khi 2 trận bão mùa đông lớn phủ ngập thành phố Dallas với tuyết giá.

Các nhà dự báo thời tiết nói có mưa hôm Chủ nhật, nhưng dự báo trời sẽ quang trở lại vào ban đêm, nhiệt độ thấp.

Các giới chức liên bang cũng đề cao cảnh giác chống một cuộc tấn công khủng bố có thể xảy ra. Cơ quan Quan thuế và Bảo vệ Biên giới đang theo sát tình hình từ trên không và trên bộ, như đã từng làm tại mỗi trận Vô Địch Super Bowl từ khi xảy ra các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, 2001.

XS
SM
MD
LG