Đường dẫn truy cập

Nhạc trưởng Pletnev về đến Moscow sau vụ bê bối tình dục ở Thái Lan


Ông Mikhail Pletnev đã bị bắt giữ ở Thái Lan vì bị cáo giác cưỡng hiếp một bé trai 14 tuổi

Nhạc sĩ dương cầm và cũng là nhạc trưởng người Nga, ông Mikhail Pletnev đã trở về Nga sau khi bị bắt giữ ở Thái Lan vì bị cáo giác cưỡng hiếp một bé trai 14 tuổi.

Khi đến Moscow hôm nay, ông Pletnev nói với các phóng viên báo chí tại phi trường rằng ông sẽ trở lại Thái Lan để dự phiên nghe cung.

Giới hữu trách Thái Lan cho phép nhạc sĩ người Nga này rời khỏi Thái Lan với điều kiện ông phải trở lại trình diện vào ngày 18 tháng 7, sau một loạt buổi hòa nhạc.

Ông Pletnev bị bắt hôm thứ Ba tại khu nghỉ mát Pattaya của Thái Lan, và được thả sau khi đóng tiền thế chân 9 ngàn đôla. Ông Pletnev nói những tố giác chống lại ông chỉ là một sự hiểu lầm.

Ông có thể lãnh án tù 20 năm nếu bị xét là có tội.

Theo kế hoạch, ông Pletnev sẽ điều khiển Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Nga tại buổi hòa nhạc vào tuần tới tại thị trấn Ohrid của Macedonia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG