Đường dẫn truy cập

2 cảnh sát thiệt mạng trong vụ đánh bom ở tây bắc Pakistan


Vụ tấn công nhắm vào các cảnh sát ở quận Bannu, gần nơi giáp ranh với tỉnh Punjab

Cảnh sát ở tây bắc Pakistan cho hay một vụ đánh bom bên vệ đường đã làm hai cảnh sát thiệt mạng và làm ít nhất 5 người khác bị thương ở cùng khu vực đã xảy ra một vụ tấn công tự sát đẫm máu ngày hôm trước.

Vụ tấn công ngày hôm nay nhắm vào các cảnh sát ở quận Bannu, gần nơi giáp ranh với tỉnh Punjab.

Hôm qua, một kẻ đánh bom tự sát đã đâm chiếc xe ôtô chứa đầy chất nổ vào một đồn cảnh sát và một ngôi đền kế cận làm ít nhất 18 người thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết hơn 15 người đã bị thương, phần lớn là nhân viên an ninh.

Phe Taliban đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công.

Trong một vụ bạo động khác ngày hôm qua, hai vụ đánh bom bên vệ đường đã đánh trúng một chiếc xe van của một trường học ở Peshawar, thủ phủ tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, làm 2 nữ giáo viên thiệt mạng và làm một số người khác bi thương, trong đó có cả trẻ em.

Một vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Hoa Kỳ đã làm ít nhất 3 nghi can chủ chiến thiệt mạng sáng hôm qua ở khu vực bộ lạc Bắc Waziristan giáp với biên giới Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG