Đường dẫn truy cập

TT Obama xúc tiến kế hoạch giúp dân Mỹ truy cập Internet tốc độ cao


Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama

Hôm nay, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sẽ tới thành phố Marquette, bang Michigan để xúc tiến kế hoạch của ông nhằm mở rộng việc tiếp cận Internet băng thông rộng cho 98% người dân Mỹ nhằm kích thích sự phát triển của các doanh nghiệp.

Trong khi ở Michigan, ông Obama sẽ theo dõi phần trình bày chương trình giáo dục trực tuyến của trường đại học Northern Michigan và gặp gỡ các chủ doanh nghiệp địa phương, những người đã sử dụng Internet băng thông rộng để khuếch trương doanh nghiệp.

Phe Cộng hòa ở Quốc hội Mỹ không đồng tình với kế hoạch của ông Obama nhằm khôi phục nền kinh tế thông qua những sáng kiến như dự án băng thông rộng.

Ngày hôm qua, các dân biểu Cộng hòa tại Hạ viện đã tiết lộ một danh sách dài những đề xuất cắt giảm ngân sách liên bang.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG