Đường dẫn truy cập

Người tố cáo ông Kavanaugh sẽ khai chứng có điều kiện


Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ Chuck Grassley, Cộng hòa bang Iowa, trả lời các phóng viên tại Điện Capitol ngày 19/9/2018.

Luật sư của giáo sư Christine Blasey Ford, người đưa ra cáo buộc quấy rối tình dục nhắm vào thẩm phán Brett Kavanaugh, nhân vật được Tổng thống Donald Trump đề cử vào Tối cao Pháp viện Mỹ, ngày 20/9 nói với một uỷ ban Thượng viện là bà Ford sẽ khai chứng vào tuần tới nếu những điều kiện công bằng và an toàn của bà được đảm bảo, báo New York Times ngày 20/9 loan tin.

Tuy nhiên trong một email gởi Ủy ban Tư pháp Thượng viện, luật sư Debra Katz nói bà Ford không thể nào ra khai chứng vào ngày thứ Hai 23/9 tới, như Ủy ban kỳ vọng, theo New York Times. Báo này cho biết thêm luật sư Katz sẽ gọi điện thoại và cuối ngày 20/9 để thảo luận về những điều kiện khai chứng.

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG